497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở khám chữa bệnh uy tín - tin cậy

Từ 8h- 20h00 tất cả các ngày trong tuần

logo phong kham dong phuong
khuyen mai 30% Hotline
slider 1
slider 2

Phòng khám Đa khoa Đông Phương Hà Nội – địa chỉ khám chữa bệnh xã hội

Sự gia tăng không ngừng của các bệnh xã hội hiện nay khiến cho việc tìm kiếm địa chi khám chữa bệnh “nóng” hơn bao giờ hết. Việc khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế không đảm bảo đã khiến cho không ít người “tiền mất tật mang”.

Bệnh xã hội – nguy cơ tiềm ẩn

Bệnh xã hội là một nhóm bệnh lý nguy hiểm, chúng có thể gây ra tử vong, hoặc những nguy cơ khác với sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh, cộng đồng. Việc khám bệnh xã hội đã trở thành vấn đề cấp bách khi bạn có nguy cơ mắc bệnh. Việc làm này nhằm tầm soát sự lây nhiễm cũng như giúp người bệnh giảm thiểu những tác hại của bệnh gây ra.

Xem thêm: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

phong-kham-da-khoa-dong-phuong-ha-noi-kham-benh-xa-hoi

Đặc điểm của các bệnh xã hội là ở vị trí nhạy cảm. Do đó, có rất nhiều trường hợp người bệnh do áp lực tâm lý mà ngại khi đi khám chữa. Họ thường tìm đến những cơ sở y tế ít người lui tới, tận sâu trong ngõ ngách để tránh gặp người quen,.. Lợi dụng tâm lý đó có nhiều cơ sở không uy tín, không được cấp phép vẫn tiến hành khám chữa. Bệnh không những không khỏi bệnh mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác, đấy là chưa kể đến mức chi phí bỏ ra quá cao.

Các cơ sở y tế khám bệnh xã hội không phải là hiếm, thậm chí có thể nói tại Hà Nội thì việc khám chữa bệnh rất dễ dàng, vì có nhiều những cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa các bệnh xã hội. Một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao đó là Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội. Phòng khám được đánh giá không chỉ bởi người bệnh mà còn cả giới chuyên môn.

phong-kham-da-khoa-dong-phuong-ha-noi-kham-benh-xa-hoi 1

Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội – địa chỉ vàng khám chữa bệnh xã hội

Vì sao Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội được tin tưởng lựa chọn

Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội là nơi được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh xã hội với những ưu thế:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Các bác sĩ đều là những người có học hàm cao, có kinh nghiệm phong phú trong các phương diện: tư vấn, chẩn đoán, chữa trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục… Với chuyên môn kĩ thuật cao niềm tin của người bệnh, đội ngũ chuyên gia tại đây luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

phong-kham-da-khoa-dong-phuong-ha-noi-kham-benh-xa-hoi 2

  • Thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến: Phòng khám được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời ứng dụng công nghệ từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật,… giúp cho quá trình thăm khám, điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.
  • Kỹ thuật điều trị hiệu quả caohạn chế tái phát: Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội kết hợp sử dụng nhiều kỹ thuật điều trị mới như ALA-PDT, kích hoạt miễn dịch,… ứng dụng từ nền y học hiện đại kết hợp với cả y học cổ truyền. Tiến hành phân loại, điều trị các bệnh xã hội, giải quyết vấn đề chữa lâu không khỏi, tái phát nhiều lần.
  • Chi phí minh bạch, hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai, nói không với phong bì giúp tiết kiệm chi phí, tạo ra môi trường khám chữa bệnh lành mạnh, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệpMọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tối giản hóa, giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh cũng như chi phí khám chữa bệnh. Người bệnh được đặt lịch hẹn khám trực tuyến và tư vấn miễn phí trước khi đến khám.
  • Luôn có những ưu đãi, gói khám phụ khoa: Phòng khám thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và những gói khám đa dạng dành cho mọi đối tượng.

Đội ngũ nhân viên tiếp đón sẽ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục, đưa vào phòng chờ khám. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp Phòng khám Đa Khoa  Đông Phương Hà Nội đã trở thành địa chỉ “vàng” chữa bệnh xã hội được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội – Có gia đình, có tình yêu, có hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội

SĐT: 0972.666.497

Địa chỉ: Số 497 Quang Trung Hà Đông Hà NộiBài viết liên quan