497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở khám chữa bệnh uy tín - tin cậy

Từ 8h- 20h00 tất cả các ngày trong tuần

logo phong kham dong phuong
khuyen mai 30% Hotline
slider 1
slider 2

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân những lợi ích cần biết

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là biện pháp hiệu quả giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn, để họ bước vào cuộc sống hôn nhân với sức khỏe toàn diện và sinh ra những đứa con hoàn toàn khỏe mạnh.

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân là gì?

Tiền hôn nhân là giai đoạn từ lúc một người bắt đầu có khả năng sinh sản đến khi kết hôn, bao gồm cả trẻ vị thành niên khi đã bắt đầu có khả năng sinh sản, cho đến những người lớn tuổi hơn (thậm chí 30 – 40 tuổi) mà chưa từng kết hôn. Đây là những đối tượng cần được quan tâm đến những vấn đề thuộc nội dung chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân.

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân những lợi ích cần biết

Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe. Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, tốt nhất nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân tối thiểu là 3 – 6 tháng trước khi kết hôn để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

Lợi ích của khám sức khoẻ tiền hôn nhân

Việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ giúp các bạn trẻ hiểu rõ tình trạng của nhau để “cân nhắc” việc ăn đời ở kiếp mà còn giúp hiểu biết để chăm sóc nhau tốt hơn trong cuộc sống sau này, giúp nhau phòng tránh, chữa trị kịp thời với những căn bệnh lây qua đường tình dục…

  • Đánh giá sức khỏe một cách tổng quát.
  • Phát hiện những bệnh lý truyền nhiễm ví dụ như viêm gan B hay HIV, những bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai ..
  • Kiểm tra và phát hiện những bệnh lý do di truyền.
  • Tầm soát và phát hiện bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản.
  • Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.
  • Tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn và thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả nhất.

 Khám sức khỏe tiền hôn nhân khám gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể được thực hiện tại Phòng khám Đa Khoa Đông phương 1 với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, giúp các cặp đôi có kết quả toàn diện về tình hình sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản, tiết kiệm thời gian và chuẩn bị tâm lý vững vàng để bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Chi tiết gói khám gồm:

Gọi khám sức khoẻ tiền hôn nhân

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân ở đâu?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể được thực hiện tại các khoa sản phụ của Bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, khoa Nam học của các bệnh viện. Một số Trung tâm Y tế dự phòng cũng có thể được thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên, tùy vào quy mô cũng như nhân lực, trang thiết bị của bệnh viện mà các hạng mục xét nghiệm, kiểm tra có thể khác nhau đôi chút. Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số  0983.000.497 hoặc đăng ký lịch khám tại viện TẠI ĐÂY.Bài viết liên quan