497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở khám chữa bệnh uy tín - tin cậy

Từ 8h- 20h00 tất cả các ngày trong tuần

logo phong kham dong phuong
khuyen mai 30% Hotline
slider 1
slider 2

Hình ảnh que thử thai 2 vạch

Que thử thai là 1 trong nhiều biện pháp giúp phái đẹp nhận thấy mau chóng, tiện lợi cũng như bí mật về mức độ mang thai của mình. Đây là thiết bị dễ thực hiện, nhỏ dọn, không khó xét nghiệm cũng như có độ chính xác tầm trên 90%. Vì vậy, không ít chị em thường tìm tới biện pháp này để xét nghiệm độ có thai trước khi tới với bác sĩ. Vậy vấn đề sử dụng cùng với đọc kết quả que thử thai thế nào đúng biện pháp là vấn đề chị em phụ nữ không thể bỏ qua. Hãy cùng thống kê qua bài viết sau đây nhé.

Que thử thai là gì?

Que thử thai là thiết bị kiểm tra nhằm nhận biết ra hCG thì có trong nước giải. HCG được cơ thể tiết ra khi nhau thai từng bắt đầu tạo thành và tiến triển. Số lượng hCG sẽ tăng dần trong trong giai đoạn này cùng với que thử thai có thể định vị bạn từng mang thai hay chưa dựa trên nồng hiện tượng hormone này.

Ngày nào lấy que thử thai chuẩn xác nhất?

Mức độ chuẩn xác của kết quả hiển thị trên que thử thai tùy thuộc không ít vào thời gian mà bạn thử. Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo bạn cần phải đợi từ 7 đến 14 hôm sau lúc giao hợp tình dục để dùng que thử thai cũng như có được kết quả chuẩn xác nhất. Ngoài ra, nếu thì có chu kỳ kinh nguyệt ổn định; tầm 1 tuần sau khi trễ kinh bạn hãy lấy que thử thai.

Đồng thời, bạn cần dùng que thử thai vào sáng sớm khi bạn mới thức dậy. Đây là thời gian nồng trạng thái hCG thì có trong nước đái tại mức cao nhất cần kết quả chẩn đoán ra sẽ chính xác hơn.

Cách dùng que thử thai chính xác nhất

 • Bước 1: Lấy nước tiểu cho vào cốc.
 • Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai.
 • Bước 3: Cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống. Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.
 • Bước 4: Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả.

Lưu ý: Ở một số que thử thai khác nhau sẽ có hướng dẫn sử dụng khác. Các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn ghi trên bao bì và thực hiện theo.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch

Hình ảnh que thử thai 2 vạch

Que thử thai là một phương pháp xác định có thai hay không một cách đơn giản, chính xác mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Ảnh que thử 2 vạch đỏ chứng tỏ bạn đã có thai.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch -1

Tùy vào từng trường hợp mà que 2 vạch đậm hay mờ khác nhau.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch -2

Đôi khi que thử chỉ cho 1 vạch rõ và một vạch mờ hơn. Như trường hợp này cũng báo hiệu bạn đã có em bé trong bụng.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch -3

Trong hình que thử thai 2 vạch đậm, rất rõ ràng

Hình ảnh que thử thai 2 vạch -4

Một số trường hợp chỉ có 1 vạch rõ và vạch còn lại rất mờ, nếu không chú ý quan sát bạn sẽ khó nhìn thấy vạch còn lại.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch -5

Có thể thử nhiều que thử thai

Với những trường hợp que 2 vạch, một vạch mờ và một vạch rõ thì bạn có thể thử thêm lần thứ 2. Nếu lần thứ 2 bạn cũng chỉ nhìn thấy ảnh que thử thai 2 vạch nhưng 1 vạch mờ thì nên để một vài hôm hãy thử lại. Tình trạng này có thể do bạn thử que quá sớm, nên thử que thử thai khi đã chậm kinh.

Que thử thai là một dụng cụ xác định có thai hay không được nhiều người sử dụng. Que thử thai có giá thành thấp, độ chính xác cao, dễ thực hiện và bạn hoàn toàn có thể thử que tại nhà.
Để đảm bảo kết quả thử thai chính xác, chị em nên thử sau khi đã chậm kinh. Có không ít trường hợp sau chậm kinh vài ngày, có thể lên đến 10 ngày mới có thể xuất hiện hình que 2 vạch do đó chị không nên lo lắng. Đồng thời, chị em nên lưu ý cần sử dụng loại que đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng hướng dẫn để có kết quả chính xác nhất.

Kết quả thử thai là tương đối chính xác nên nếu sau khi thử thai vẫn nghi ngờ, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa siêu âm hoặc xét nghiệm máu để xác định có thai hay không một cách chính xác nhất.

Tìm kiếm có liên quan

 • Hình ảnh que thử thai 2 vạch tự chụp
 • Tại ảnh que thử thai 2 vạch tự chụp
 • Que thử thai 2 vạch ảnh thật
 • Tải ảnh que thử thai 2 vạch
 • Hình ảnh que thử thai 2 vạch 1 mờ 1 đậm
 • Xem que thử thai 2 vạch
 • Hình ảnh que thử thai có thai
 • Hình ảnh tay cầm que thử thai 2 vạch


Bài viết liên quan